•  
 • slide1
  slide13
  slide1
  slide1

  Từ vườn trà 


  Hợp tác xã chè vĩnh Tân là hợp tác xã có truyền thống trồng và chế biến các sản phẩm trà

  Ngày này, cùng với sự phát triển chung của xã hội, nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng tăng cao, không những về mặt số lượng mà cả chất lượng. Chất lượng là một trong các yếu tố cạnh tranh của các cơ sở , nhà máy sản xuất chế biến trà, yếu tố này quyết định đến sự thành bại của chính các cơ sở chế biến trà, mà yếu tố đầu vào là nguyên liệu chè búp tươi gần như quyết định đến chất lượng sản phẩm trà.

            Xã Tân Trào là một trong những xã trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang có lợi thế rất lớn về mặt khí hậu và thổ nhưỡng trong trồng và chế biến các sản phẩm trà, xã Tân Trào nằm ở phía bắc huyện Sơn Dương, cách trong tâm huyện 12 km và cách thành phố Tuyên Quang 50 km, địa hình đồi núi có độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 350 đến 700 m, bên cạnh có dòng sông phó đáy chảy qua trung tâm xã, ngoài ra có các con suối và các khe nước chảy quang năm, bên cạnh là hệ thống rừng đặc dụng của huyện Sơn Dương và huyện Định Hóa, Thái Nguyên bao bọc tạo ra vùng đệm về độ ẩm, nhiệt độ và sinh thái cho vùng nguyên liệu trà của hợp tác xã.


            Với sự phát triển của khoa học hiện nay thì giống trà đã được thay thế từ các giống cũ thành các giống mới có chất lượng tốt hơn như: Kim Tuyên, Ngọc Thúy, Bát Tiên, Phúc Văn Tiên tạo ra vùng nguyên liệu có chất lượng rất cao.


            Với sự tư duy đổi mới, nhà máy sản xuất chè của HTX sản xuất trà Vĩnh Tân được đầu tư dây truyền sản xuất tự động, với máy móc hiện đại của Đài Loan và Nhật Bản tạo ra sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
  Tin Tức

  Giới thiệu công ty cổ phần chè Thiên Phú

  Công ty Cổ Phần chè Thiên Phú được thành lập ngày 06 Tháng 04 năm 2012, công ty có địa chỉ tại, Số 3B, tổ 11A, khu 6, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Với ngành nghề chính là: Trồng, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm chè xanh, hiện công ty có 3 nhà máy chế biến chè xanh tại ba vùng nguyên liệu lớn và chất lượng cao của Việt Na

  Nhận Thông Tin

  Nhận Thông Tin Của Chúng Tôi Về Trương Trình Bán Hàng

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI